Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "

Cập nhật lúc : 20:58 19/10/2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng, chỉ tiêu của năm học 2021-2022

Ngày 19/10/2021 Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Thủy tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. Đến tham dự hội nghị có sự tham gia của:

- Lãnh đạo cấp trên:

1. Ông Đoàn Minh Thắng  -Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế

2. Bà Cao Đăng Ngọc Phượng  -  Trưởng phòng GDCN - GDTX Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế

3. Ông Nguyễn Văn Lưu - Chuyên viên phòng GDCN - GDTX Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế

4. Ông Nguyễn Văn Quang - Phó phòng dạy nghề Sở LĐTB&XH Thừa Thiên Huế

5. Ông Trần tấn Quốc - UVBTV, Chủ tịch MTTQVN thị xã Hương Thủy

6. Bà Võ Thị Minh Thảo - Trưởng phòng nội vụ thị xã Hương Thủy

Về phía Trung tâm:

1. Ông Bùi Quang Quyền - BTCB, GĐ Trung tâm

2. Ông Lê Văn Thuận -Phó BTCB, Phó Giám đốc Trung tâm

3. Bà Phan Thị Thùy Linh - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS

Và toàn thể CBGVNV Trung tâm.

Tại Hội nghị đã lắng nghe Ông Bùi Quang Quyền - BTCB, GĐ Trung tâm trình bày bảng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Các chỉ tiêu cơ bản:

1. Đối với học viên, học sinh

* Giáo dục thường xuyên

- Về XMC: Duy trì và huy động người dân trong độ tuổi 15-60 còn mù chữ ra lớp XMC, GDTTSKBC đạt tỷ lệ 4% trở lên trong tổng số người mù chữ.

- Về GDTX cấp THCS:

+ Phấn đấu huy động mở 01 lớp PC THCS với 15-20 HS.

+ Tỷ lệ tốt nghiệp THCS: >= 95%.

- Về các lớp GDTX cấp THPT:

+ Duy trì và Huy động HS học chương trình GDTX cấp THPT: >=460 HV (Trong đó, huy động mới lớp 10: >= 150 HV).

+ Tỷ lệ HV được xếp loại học lực cuối năm từ trung bình trở lên: >= 90%, trong đó HV xếp loại khá, giỏi: >= 40%; tỷ lệ HV được xếp loại hạnh kiểm (đối với HV xếp loại hạnh kiểm) từ loại khá trở lên: >= 85%.

+ Tỷ lệ tốt nghiệp THPT: >= 90%, trong đó có >=50% HV có đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học đỗ Đại học.

+ Học viên giỏi: Phấn đấu có 10-12 HV đạt giải các kỳ thi HSG cấp tỉnh trở lên

+ Phấn đấu HV các lớp GDTX cấp THPT có sản phẩm tham gia cuộc thi sáng tạo TTN-NĐ năm 2022.

+ Tỷ lệ HS bỏ học:

* Tư vấn hướng nghiệp - dạy nghề phổ thông

- Tỷ lệ huy động HS khối 8 và 11 học nghề phổ thông: 100%.

- Tỷ lệ HS bỏ học nghề phổ thông:

- >= 25% HS học nghề phổ thông được tư vấn định hướng nghề nghiệp.

- Tỷ lệ HS xếp loại học lực nghề PT: Giỏi: >=35%, khá: >=55%, TB:

- Tỷ lệ HS dự thi nghề phổ thông: >=98% TS học sinh đăng ký dự thi.

- Tỷ lệ HS được cấp chứng nhận nghề PT: >=98% TS học sinh dự thị.

(Trong đó: Giỏi: >=25%; Khá: >=50)

*Đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho lao động

- Phấn đấu đào tạo nghề trình độ Sơ cấp, ngắn hạn dưới 3 tháng cho 80-100 lao động. Có 80-90% hoàn thành chương trình đào tạo được cấp chứng chỉ nghề và tìm được việc làm.

2. Đối với giáo viên

- Về cá nhân:

+ 100% CBGVNV được đánh giá, phân loại CBCCVC hoàn thành nhiệm vụ trở lên (Trong đó: >=95% HTTNV, 20% HTXSNV); Trên 95% CBGVNV đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” (Trong đó: 15% CBGVNV đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” trở lên).

- Về tập thể: Phấn đấu đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng Khen.

Tại hội nghị cũng đã lắng nghe báo cáo kết quả thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động thanh tra, kiểm tra; Báo cáo dự thảo sửa đổi, bổ sung các quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị và các ý kiến đóng góp, các bài tham luận của các GVNV Trung tâm.

Đến tham dự hội nghị rất vinh hạnh được đón tiếp và nhận được sự chỉ đạo, phát biểu ý kiến góp ý của Ông Đoàn Minh Thắng - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất 100% Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022

Tại Hội nghị Đại diện Sở GD&ĐT cũng đã trao "Kỷ niệm chương" vì sự nghiệp giáo dục cho 04 CBGVNV

Các thành tích và danh hiệu thi đua năm học 2020-2021 của tập thể và cá nhân

(Nguồn TTT - Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Thủy)